Tư vấn 2017:” Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu là chuẩn nhất ?”

0
320

Chào bác sỹ nha khoa Kim, năm nay tôi 27 tuổi, hiện tại răng tôi bị mẻ và có nhu cầu đi bọc mão răng sứ nhưng không biết hiện nay bọc mão răng sứ giá bao nhiêu là hợp lý nhất. Mong bác sỹ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sỹ rất nhiều.

Trả lời :

Chào bạn Sơn Tùng! Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi và gửi về thắc mắc bọc mão răng sứ giá bao nhiêu. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn một cách cặn kẽ nhất:

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu?

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tại nha khoa Kim?

Đầu tiên chúng tôi không thể trả lời chính xác cho bạn một con số cụ thể là bọc mão răng sứ giá bao nhiêu bởi vì nó còn phụ thuộc vào nhiều loại răng khác nhau. Cùng tham khảo bảng giá sau đây.

GIÁ RĂNG SỨ

Theo như bảng giá trên đây, không kể đến loại mão bằng vàng phải tính theo tỉ giá thị trường thì các loại răng toàn sứ như Cercon, Emax và Lava Plus có chi phí vượt trội hơn hẳn so với kim loại và bán kim. Sở dĩ những loại răng này có giá cao hơn là bởi vì chúng có những đặc tính nổi bật, xuất sắc hơn mão kim loại:

Tính thẩm mỹ: Nói về tính thẩm mỹ thì phải nói rằng răng toàn sứ hoàn toàn đạt được những yêu cầu hoàn hảo về mọi khía cạnh, hình dáng và màu sắc. Đặc biệt là vì răng được làm từ chất liệu toàn sứ nên có màu sắc trắng bóng rất tự nhiên, không có hiện tượng đen viền nướu do kim loại bị oxy hóa, cũng không có hiện tượng bóng đen mờ khi qua ánh sáng như răng Titan.

– Bền chắc và đảm bảo tốt chức năng ăn nhai: Chất liệu sứ được nung dưới nhiệt độ từ 1600 độ C trở lên nên có khả năng chịu lực rất tốt, không dễ bị gãy vỡ, bong tróc.

– Lành tính với cơ thể: Vì chất liệu toàn sứ nên có khả năng tương thích sinh học cao với cơ thể, không gây ra các hiện tượng phản ứng hóa học hay dị ứng với môi, nướu như đối với răng kim loại.

>>> Xem thêm; Kỹ thuật mài cùi răng

Công nghệ này giúp đẩy cao hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ bền và chức năng của răng sứ lên gấp nhiều lần:

– Khách hàng sẽ được lấy dấu hàm bằng thiết bị điện tử tinh vi, cho hình ảnh 5 chiều, thấy rõ mọi góc cạnh của răng thật để từ đó, các kỹ thuật viên sẽ dễ dàng thiết kế và chế tạo mão răng sứ y như thật, chính xác về hình dáng, kích cỡ và màu sắc trên hệ thống máy CAD/CAM.

– Tỉ lệ mài răng được giảm tối đa, tránh làm ảnh hưởng đến men răng nên đảm bảo cho răng luôn được khỏe mạnh, không ê buốt.

– Thời gian thực hiện được rút ngắn, trung bình chỉ khoảng 24h cho một chiếc mão răng sứ mới, thay vì mất vài ngày như với các phương pháp truyền thống.

Như vậy bạn hoàn toàn đã giải đáp được thắc mắc bọc mão răng sứ giá bao nhiêu. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào liên quan đến bọc chụp răng sứ thẩm mỹ bạn hãy liên lạc với nha khoa Kim để được tư vấn từ những chuyên gia hàng đầu. Chúc bạn thành công trong cuộc sống.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN