Tướng cằm chẻ trông như thế nào? Ảnh hưởng thế nào về mặt tướng số?

0
1240
tướng cằm chẻ

Tướng cằm chẻ được coi là khá tốt trong nhân tướng học. Những người có cằm chẻ thường tự chủ và có tinh thần cầu tiến cao. Đây cũng là dáng cằm mong ước của nhiều chị em phụ nữ.

1. Tướng cằm chẻ có ý nghĩa gì?

Tướng cằm chẻ hay cằm bổ đôi là tướng cằm có vết lõm ở giữa cằm hay còn gọi là lúm đồng tiền ở cằm. Vết lõm này chi cằm làm hai phần tạo điểm nhấn dễ nhớ cho khuôn mặt.

– Về mặt tướng số thì những người có tướng cằm chẻ thường có chí tiến thủ rất cao. Họ mong muốn nhận được sự chú ý từ mọi người. Nhưng lại không hề tự cao tự đại, lúc nào cũng cho mình là hơn nhất. Người có chiếc cằm chẻ cũng rất thông minh, sáng tạo, có tướng phú quý, may mắn trong cuộc sống.

tướng cằm chẻ

Nhờ những điểm nhấn mà chiếc cằm chẻ đem lại nên cũng có rất nhiều người khao khát được sở hữu tướng cằm này. Không chỉ tốt về mặt thẩm mỹ mà trong tướng số, cằm chẻ cũng được nhiều người đánh giá rất cao.

>> Tìm hiểu chi tiết: Cằm chẻ có ý nghĩa gì?

2. Làm thế nào để sở hữu tướng cằm chẻ như mong ước

Có một số mẹo, cách để sở hữu chiếc cằm chẻ rất đơn giản như là trang điểm hay massage tại nhà. Tuy nhiên, đây là chỉ là những cách tạm thời, cho hiệu quả không cao mà chỉ áp dụng trong thời gian ngắn. Để sở hữu tướng cằm chẻ đúng như mong muốn trong thời gian ngắn mà kết quả có thể duy trì lâu dài thì chị em nên áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ độn cằm chẻ.

Độn cằm chẻ là kỹ thuật thẩm mỹ được bệnh viện thẩm mỹ Kim áp dụng chuyển giao trực tiếp theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật khá đơn giản, được tiến hành bằng cách rạch và bóc tách qua một đường mổ nhỏ trong khoang miệng. Sau đó đưa vật liệu độn cằm vào và tạo dáng cho cằm như mong muốn. Quy trình độn cằm chẻ diễn ra rất nhanh chóng và nhẹ nhàng, không hề gây đau đớn hay khó chịu gì. Sau khi phẫu thuật, chỉ cần nghỉ ngơi một thời gian ngắn là có thể sinh hoạt như bình thường được.

Tướng cằm chẻ có thể mang lại cho bạn nhiều may mắn trong cuộc sống. Đây cũng là dáng cằm được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ mà rất nhiều chị em đều mong muốn được sở hữu.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN